Ative Office 2013, Crack Office 2013 Vĩnh Viễn

0
crack-office-2013-B3_result
Crack office 2013 là một phần mềm ứng dụng hay còn gọi là thủ thuật dùng để bẻ khóa bản quyền của Microsoft office 2013 đồng thời biến nó thành một bản có bản quyền để người sử dụng có thể dùng nó như một phiên bản đầy đủ mà không phải bỏ chi phí ra để mua bản quyền. Bài viết dưới đây, Chúng tôi  sẽ chia sẻ bí quyết, hướng dẫn các bạn một thủ thuật nhằm crack office 2013 với phần mềm KMSpico một cách dễ dàng nhất, các thao tác đơn giản và đang được rất nhiều người sử dụng bởi tỉ lệ kích hoạt 99,999% là thành công.

Download Microsoft Office 2013 full crack phiên bản mới nhất

Bạn hãy nhấp chuột vào link dưới đây để tải phần mềm office 2013 về máy tính của mình và cài đặt.

LINK GOOGLE DRIVE:

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

LINK FSHARE:

 

I.Cách active office 2013 bằng Kmspico

1.Tìm hiểu phần mềm kms là gì?

KMS là từ viết tắt của Key Management Server, đây là phần mềm hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó sử dụng để kích hoạt các phiên bản Windows:  Windows 7, Windows 8, Windows 9, Windows 10, Windows XP đồng thời kích hoạt cả các phiên bản Office: Office 2007, Office 2010 và Office 2016 với môi trường an toàn hữu hiệu mà các thao tác sử dụng rất đơn giản, dễ làm.  Phần mềm KMS cho phép  tự động kích hoạt các chương trì, sản phẩm của hệ thống phiên bản Microsoft trong mạng nội bộ của họ, loại đi những nhu cầu của máy tính cá nhân để kết nối với Microsoft để kích hoạt bản quyền của chương trình, sản phẩm. crack-office-2013-B3_result Khi kích hoạt KMS, bạn phải kết nối máy chủ của KMS ít nhất một lần trong 180 ngày để bản quyền được tiếp tục gia hạn bởi KMS kích hoạt có giá trị trong khoảng 180 ngày. Còn máy tính, mặc định của nó khi được kích hoạt KMS sẽ gia hạn tự động trong khoảng 7 ngày. Nếu bạn kích hoạt KMS không thành công thì sau mỗi 2 giờ máy tính sẽ thử lại. Sau khi được gia hạn thì bản quyền phần mềm ứng dụng Microsoft sẽ có hiệu lực giá trị trong 180 ngày kể từ ngày bắt đầu gia hạn. Phần mềm ứng dụng P-KMSPico được nhiều người đánh giá cao bởi nó là công cụ để kích hoạt bản quyền Windows và Office, làm việc theo chế độ hoàn toàn tự động và không đòi hỏi đến sự can thiệp, hỗ trợ từ phía người sử dụng quá nhiều. Đặc biệt, đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, KMSPico là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng trong việc kích hoạt Office và Windows.

2.Tính năng của kms

  • Có thể kích hoạt mọi phiên bản Office 2013 bằng máy chủ KMS.
  • KSM có thể kiểm tra trạng thái kích hoạt tốt hay không.
  • Có thể tự động đặt, hẹn lại bộ đếm ngày bản quyền KMS
  • Xóa bỏ phần mềm Microsoft Office.
  • Sao lưu giấy phép.

3.Ưu điểm khi kích hoạt active office 2013 bằng kms

Khi kích hoạt phần mềm active office 2013 kms, bạn sẽ dễ dàng sử dụng hơn, dễ hiểu và các thao tác cũng rất là đơn giản. Vì thế nó có một vài ưu điểm sau:
  • Có thể Active Office an toàn và nhanh chóng.
  • Dung lượng của phần mềm không lớn, nó chỉ nhỏ khoảng 2MB nên không bị ảnh hưởng đến hệ thống máy tính hay các ứng dụng khác.
  • Giao diện đơn giản mà rất dễ sử dụng, có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để kích hoạt bản quyền.
  • KMS không yêu cầu phải cài đặt .Net Framework 4.
Phần mềm KMSPico rất dễ dàng để di chuyển, bạn có thể sử dụng chúng tại nhiều địa điểm, bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Bạn chỉ cần có mà bạn đã tải sẵn phần mềm ứng dụng trên các trang lưu trữ dữ liệu như Deive hoặc USB, và khi cần nó bạn tải về lại là có thể sử dụng được rồi. Như vậy, có thể thấy, việc lựa chọn sử dụng phần mềm ứng dụng KMSpico và download KMSpico không chỉ có nhiều tính năng hữu ích mà còn rất đơn giản, dễ sử dụng đối với người dùng, chỉ cần một nhấp click chuột là ok. Đặc biệt, phần mềm KMS rất an toàn, bạn không phải lo về vấn đề máy tính bạn bị virus nhé!

5.Link tải kms crack office 2013

Để download kms crack office 2013 nhanh nhất, an toàn chất lượng nhất, bạn hãy truy cập theo đường link dưới đây:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây