Bắt thêm 5 người trong vụ truy sát ở Kiên Giang

Bị chặn đầu xe trên quốc lộ 61, Thanh rút súng bắn thị uy rồi cùng đồng bọn truy sát đối phương. 9 người liên quan vụ án đã bị bắt.

0
Sáng 10/1, Công an tỉnh Kiên Giang bắt khẩn cấp Danh Luận (25 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Kiên Giang), Trần Thanh Việt (27 tuổi), Liêu Hoàng Tuấn (Tuấn “Đen”, 24 tuổi), Trần Văn Thảnh (30 tuổi), Trần Văn Tài (32 tuổi), Danh Bé An (25 tuổi, cùng ngụ TP Rạch Giá, Kiên Giang) để điều tra hành vi Giết người.
Truy sat o Kien Giang anh 1
Khẩu súng bắn đạn cao su của Thanh. Ảnh: Văn Vũ.
Trước đó một ngày, Trần Tuấn Thanh (28 tuổi, ngụ TP Cần Thơ), Chung Thanh Tuấn (26 tuổi, ở huyện Giồng Riềng, Kiên Giang), Trần Văn Nam (29 tuổi) và Trần Thanh Việt (27 tuổi, cùng ngụ TP Rạch Giá) đã bị bắt vì liên quan đến vụ án. Theo lời khai của các nghi phạm, họ có mâu thuẫn làm ăn với nhóm của nạn nhân Phạm Văn Triêu (24 tuổi, ngụ huyện An Minh, Kiên Giang).
Truy sat o Kien Giang anh 2
Hung khí được lấy lên từ huyệt mộ. Ảnh: Văn Vũ.
Chiều tối 8/1, nhóm của Thanh trên đường đi nhậu về thì bị nhóm của Triêu chặn lại ở gần Bến xe Kiên Giang. Thanh rút súng (đạn cao su) bắn nhiều phát để thị uy. Nhóm của Thanh đã dùng dao và mã tấu truy sát đối phương. Trong đó, Triêu bị chém chết tại chỗ và một người khác trọng thương.
Truy sat o Kien Giang anh 3
5 nghi can vừa bị bắt. Ảnh: Văn Vũ.
Sau khi gây án, nhóm của Thanh chạy vào hẻm gần nhà Nam để trốn. Khẩu súng và hung khí được các nghi phạm giấu dưới một huyệt mộ đã lấy cốt. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang Đỗ Triệu Phong, cảnh sát đã truy bắt tất cả 9 người liên quan.
Truy sat o Kien Giang anh 4
Vụ án xảy ra tại xã Vĩnh Hòa Hiệp (khoanh đỏ) của huyện Châu Thành, Kiên Giang. Ảnh: Google Maps.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây