Cá sấu lao khỏi mặt nước, cắn chân người ở Florida

Là một họa sĩ chuyên vẽ động vật, ông Mark Johnson, 61 tuổi, quyết định vẽ lại con cá sấu dài gần 2,5 m từng tấn công mình.

0
Sáng 13/9, ông Mark Johnson đang dắt chó đi dạo gần một con kênh ở bang Florida (Mỹ) thì bị con cá sấu dài gần 2,5 m tấn công, theo Guardian. Con cá sấu bất ngờ lao từ dưới mặt nước rồi cắn chặt chân của nạn nhân, gây ra vết thương nghiêm trọng. Ông Johnson đã thoát thân bằng cách dùng ngón tay chọc vào mắt của con cá khổng lồ. Trong cuộc phỏng vấn với patch.com, ông cho biết: “Tôi sẽ ghi nhớ hình ảnh này trong suốt phần đời còn lại. Giờ đây, tôi vẫn có thể tưởng tượng được nó”.
Nguoi dan ong ve lai con ca sau tung tan cong minh anh 1
Cá sấu bơi trong lớp tảo ở hồ Okeechobee, bang Florida. Ảnh: Shutterstock.
“Đôi mắt của con cá sấu có màu xanh lục. Răng nó trắng như ngọc và không có vết ố nào”, ông Johnson, vốn là một họa sĩ chuyên vẽ động vật, nhớ lại từng chi tiết về con cá sấu. Khi con cá hung dữ bỏ đi, ông Johnson khập khiễng bước về nhà với vết thương hở chảy đầy máu trên chân. Sau đó, ông đã được vợ đưa đến bệnh viện và phải khâu 60 mũi ở vùng đùi. “Mọi người nên hiểu rằng cá sấu nguy hiểm như thế nào”, ông Johnson cho biết. “Nếu tôi là một đứa trẻ hay là một con thú nhỏ, tôi sẽ không thể sống sót”. Các nhân viên từ ủy ban cá và động vật hoang dã của bang Florida đã tìm cách bẫy con cá sấu trên. Theo số liệu từ tiểu bang, có 283 vụ cá sấu tấn công người kể từ năm 1948, bao gồm 25 trường hợp tử vong.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây