Ca sĩ chuyển giới đầu tiên của Hàn Quốc đáp trả khi bị kỳ thị

Harisu bức xúc khi khán giả bình luận cô không phải phụ nữ. Diễn viên kiêm ca sĩ là người nổi tiếng chuyển giới đầu tiên tại Hàn Quốc.

0
Ngày 8/3, Mydaily đưa tin về phản ứng của Harisu – người nổi tiếng chuyển giới đầu tiên của Hàn Quốc – khi gặp những bình luận trái chiều. Người mẫu chuyển giới đăng ảnh chụp màn hình các tin nhắn tiêu cực. Cô đáp trả: “Các bạn thật nực cười. Tôi không bị thiệt hại gì từ những lời lẽ như thế này. Tôi xinh đẹp với ngoại hình hiện tại và ngay cả khi già đi, tôi vẫn đẹp hơn bạn. Bạn lo lắng cho tôi, nhưng về mặt pháp lý, tôi là phụ nữ. Chẳng ích gì khi bạn nói tôi không phải phụ nữ”.
Ca sĩ chuyển giới đầu tiên của Hàn Quốc đáp trả khi bị kỳ thị - Giải trí
Harisu tức giận khi nhận bình luận trái chiều.
Harisu tiếp tục: “Đi đâu thì hộ chiếu và quyền lợi của tôi cũng là phụ nữ. Bởi vậy, tôi không quan tâm tới những bài viết như thế này. Nếu không thích đừng vào trang cá nhân của tôi nữa. Tại sao bạn phải làm phiền tôi. Bạn cô đơn hay quá yêu thích tôi”. Sau khi Harisu đăng bài viết bức xúc, cộng đồng mạng bênh vực và động viên nữ ca sĩ. Harisu sinh năm 1975, là người mẫu, ca sĩ kiêm diễn viên tại Hàn Quốc. Cô cũng là người chuyển giới đầu tiên bước chân vào ngành giải trí. Trước khi chuyển giới năm 1995, Harisu có tên Lee Kyung Yeop. Năm 2001, Harisu trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trong video quảng cáo mỹ phẩm. Công chúng Hàn Quốc bất ngờ khi biết Harisu là người mẫu chuyển giới. Họ khen ngợi cô xinh đẹp, nữ tính. Harisu từng đảm nhận vai chính trong phim Yellow Hair 2, đóng vai khách mời trong MV của Turbo và phát hành album Temptation. Năm 2020, Harisu được chú ý khi tham gia Voice Trot – chương trình có tỷ suất người xem cao với nhiều phần thi gây sốt tại Hàn Quốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây