Cảnh sát vũ trang TP.HCM xuất quân bảo vệ sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Sáng 21-1, Công an TP.HCM đã tổ chức lễ triển khai phương án tổ chức lực lượng cảnh sát vũ trang bảo vệ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các công trình quan trọng liên quan an ninh quốc gia theo quyết định 809/QĐ-TTG của Thủ tướng.

0
Cảnh sát vũ trang TP.HCM xuất quân bảo vệ sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 1.

Thiếu tướng Lê Hồng Nam, giám đốc Công an TP.HCM, bắt tay động viên các chiến sĩ – Ảnh: A.X.

Thiếu tướng Lê Hồng Nam, giám đốc Công an TP.HCM, cho biết cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất là một trong những cảng hàng không lớn của cả nước, là công trình quan trọng liên quan an ninh quốc gia, cần phải đảm bảo tuyệt đối về an ninh trật tự. Trong những năm qua, tình hình an ninh trật tự tại Tân Sơn Nhất được đảm bảo nhưng vẫn còn các yếu tố tiềm ẩn nguy cơ gây mất an ninh trật tự. Mặt khác, các thế lực thù địch vẫn luôn tìm cách hoạt động phá hoại nhằm gây mất ổn định tình hình an ninh trong nước, nhất là việc kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự, gây cháy nổ, khủng bố phá hoại các cơ sở của ngành hàng không. Bộ Công an đã phân công Công an TP.HCM thực hiện một số nhiệm vụ, trong đó có vũ trang tuần tra, canh gác, bảo vệ cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, đài kiểm soát không lưu, đài radar Tân Sơn Nhất. Việc triển khai phương án tổ chức lực lượng cảnh sát vũ trang bảo vệ cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất góp phần thực hiện yêu cầu, nhiệm vụ, đảm bảo tuyệt đối an toàn cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và các mục tiêu liên quan.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.
Cảnh sát vũ trang TP.HCM xuất quân bảo vệ sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 2.

Lực lượng vũ trang bảo vệ cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất gồm nhiều lực lượng thuộc Công an TP.HCM – Ảnh: A.X

Cảnh sát vũ trang TP.HCM xuất quân bảo vệ sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 3.

Lực lượng này sẽ làm nhiệm vụ vũ trang tuần tra, canh gác, bảo vệ cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, đài kiểm soát không lưu, đài radar Tân Sơn Nhất – Ảnh: A.X.

Cảnh sát vũ trang TP.HCM xuất quân bảo vệ sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 4.

Lực lượng cảnh sát giao thông tại buổi lễ – Ảnh: A.X.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây