Chở người yêu của bạn rồi cưỡng hiếp trên ôtô, ép vào khách sạn tiếp tục cưỡng hiếp

TTO - Bùi Văn Tấn chở người yêu của bạn về quê ăn cưới rồi dùng dây trói cô gái trong ôtô để cưỡng hiếp. Sau đó, người đàn ông này tiếp tục ép nạn nhân vào một khách sạn ở Thái Bình và một khách sạn ở Hà Nội tiếp tục giở trò đồi bại.

0
Chở người yêu của bạn rồi cưỡng hiếp trên ôtô, ép vào khách sạn tiếp tục cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Bị can Tấn tại cơ quan công an – Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 30-1, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Bùi Văn Tấn (32 tuổi, quê ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) để điều tra tội hiếp dâm. Theo điều tra, trong một lần đi chơi, Tấn quen người yêu của bạn là chị Hoa (đã đổi tên, sinh viên thanh nhạc của một trường đại học ở Hà Nội). Thời gian gần đây chị Hoa xích mích với người yêu nên Tấn thường nhắn tin hỏi thăm. Trưa 17-1, Tấn lái ôtô đến đón chị Hoa cùng về thành phố Thái Bình ăn cưới và biểu diễn. Ăn cưới xong, đến 21h cùng ngày, chị Hoa bảo Tấn đưa về Hà Nội để đi học. Trên đường đi, Tấn liên tục dùng tay sàm sỡ chị Hoa, nhưng bị chị này phản ứng gay gắt. Tiếp đó, Tấn lấy lý do tạt qua nhà thắp hương cho bố. Sau khi về nhà xong, Tấn chở chị Hoa về Hà Nội.
Khoảng 0h, Tấn dừng xe trên đoạn đường vắng ở thành phố Thái Bình rồi dùng dây vải trói tay chị Hoa ra phía sau ghế và giở trò đồi bại. Sau đó, Tấn đưa nạn nhân vào một khách sạn gần đó và tiếp tục cưỡng hiếp. Đến trưa 18-1, Tấn chở Hoa về phòng trọ của chị ở Hà Nội. Tấn tiếp tục thuê một khách sạn ở phố Trần Quốc Vượng (quận Cầu Giấy) và nhắn tin đe dọa nếu chị Hoa không đến khách sạn để “phục vụ” Tấn thì sẽ tung những hình ảnh “nóng” trong khách sạn ở Thái Bình lên mạng và gửi cho bạn trai chị. Do lo sợ, đêm 18-1 chị Hoa phải đến khách sạn và bị Tấn nhiều lần giở trò đồi bại. Trưa hôm sau, nạn nhân trình báo toàn bộ sự việc với công an. Nhận được tin báo, công an quận Cầu Giấy đã khẩn trương vào cuộc điều tra và bắt giữ Bùi Văn Tấn. Tại cơ quan Công an, Tấn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây