Chương trình Referral của sàn iBid có thể kiếm tối đa 22 triệu đô

Tất cả các khách hàng của iBid đều có thể truy cập vào code giới thiệu của họ bằng cách nhấn “Get your code”. Tất nhiên bạn phải từ Level 1 trở lên, tức là active nó với $25.

0
Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về chương trình Referral của sàn iBid. 4 bước mời bạn bè tham gia chương trình Referral của sàn iBid Bước 1: Nhận code Tất cả các khách hàng của iBid đều có thể truy cập vào code giới thiệu của họ bằng cách nhấn “Get your code”. Tất nhiên bạn phải từ Level 1 trở lên, tức là active nó với $25. Bước 2: Mời bạn bè Chia sẻ link Ref của bạn tới bạn bè, gia đình và những người quan tâm. Mỗi người mới muốn tham gia iBid phải đăng ký với code giới thiệu. Với mỗi lượt đăng ký mới với mã code của bạn, sẽ được tính +1 cho bạn. Bước 3: Bắt đầu kiếm tiền Khi đủ điều kiện, bạn sẽ kiếm được 46.25% tiền Ref từ những người bạn mời được. Bước 4: Mở rộng & chăm sóc mạng lưới Tìm hiểu & chia sẻ đường link Referral của bạn tới nhiều kênh & nhiều người khác nữa để gia tăng số Referral dưới bạn. Đồng thời chăm sóc & hỗ trợ những người Referral dưới bạn, họ sẽ giúp bạn mở rộng mạng lưới ra nhanh hơn nữa. Chi tiết về chương trình Referral của iBid
  • Cụ thể, phần thưởng trong mạng lưới bonus sẽ được chia theo 3×20 (tối đa 20 levels). Và bạn chỉ cần mời tối thiểu 3 members.
  • Từ member thứ 4 trở đi, họ sẽ được tự động chuyển sang level mới từ trái quá phải và bên dưới Level 1.
  • Bạn vẫn nhận được 46.26% từ member thứ 4 trở đi nếu bạn mời được trực tiếp những người này. Còn nếu không, bạn chỉ nhận được 6.25% cho mỗi người mà thôi.
Hướng dẫn nâng cấp tài khoản để lên Level nhanh trên sàn iBid
Hình trên là 8 tầng packages khác nhau để bạn phấn đầu đạt được. Chú ý: 
  • Các members có thể upgrade lên các package cao hơn mà vẫn giữ nguồn thu từ các packages thấp trước đó.
  • Khi xây dựng hệ thống của mình, bạn sẽ ngay lập tức nhận 46.25% lợi nhuận từ Level 1 và lên tới 50% khi hệ thống của mình lên Level 8 (Legend Pack).
  • Ngoài ra, bạn sẽ nhận thêm 10% iBid token (chỉ dành cho Platinum Packages trở lên) để tham gia bidding trên nền tảng iBid Auctions. Với iBid token nhận được, các bạn có thể bán lại cho những người có nhu cầu trên chợ. Đây cũng là cách giúp các leader chăm chỉ thu được lợi nhuận nhanh & đáng kể.
  • Với mô hình chạy đều và vĩnh viễn với 8 packages thế này, khi xây dựng full hệ thống, các bạn sẽ nhận được lợi nhuận đều đặn & rất rất lớn từ hệ thống của mình.
Tham khảo các Packages qua hình bên dưới: Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn Swap iBid token ra USDT để rút về ví và chốt sang VND Tổng kết Việc chăm chỉ xây dựng hệ thống tốt sẽ giúp các bạn có được nguồn thu nhập lớn & đều đặn cùng iBid.

Đăng Ký sàn iBiD ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây