Hướng dẫn nâng cấp tài khoản để lên Level nhanh trên sàn iBid

Trong bài viết này các bạn sẽ nắm được:

0
Hướng dẫn nâng cấp tài khoản để lên Level nhanh trên sàn iBid
Trong bài viết này các bạn sẽ nắm được:
  • Cách nạp tiền vào ví trên sàn iBid
  • Cách nâng cấp tài khoản iBid
Đầu tiên đăng ký tài khoản sàn iBid Đăng Ký sàn iBiD ngay Cài đặt ứng dụng iBid lên điện thoại Trước tiên, các bạn cần tải & cài đặt ứng dụng iBid lên điện thoại. Các bước rất đơn giản. Truy cập https://www.ibidtowin.co/ rồi kéo xuống dưới và chọn loại thiết bị tương ứng.
Hướng dẫn đăng ký sàn iBid
Đây là bước rất cơ bản nhưng quan trọng. Vì bạn muốn nâng cấp lên level cao hơn thì chỉ có thể dùng app chứ không nâng cấp trên giao diện website được. Website chỉ dùng để bid sản phẩm. Chú ý: Nếu là thiết bị IOS, các bạn phải cài đặt Testflight trước. Hướng dẫn kiểm tra level của bạn Ở giao diện chính của ví, nhấn vào biểu tượng ở giữa. Các bạn sẽ thấy Level hiện tại của mình.
Hướng dẫn nâng cấp tài khoản để lên Level nhanh trên sàn iBid
Nút bên dưới cho bạn biết cần bao nhiêu tiền để upgrade lên level tiếp theo. Như hình bên trên, chỉ mình cần $450 để upgrade lên Level 4. Hướng dẫn GIAO DIỆN VÍ WALLET trên ứng dụng iBid Khi mở ứng dụng iBid và đăng nhập xong, các bạn sẽ thấy ngay giao diện Bidding của sàn. Đây là giao diện rất đơn giản. Tuy nhiên, trong bài này, mình sẽ hướng dẫn về giao diện ví.
Hướng dẫn nâng cấp tài khoản để lên Level nhanh trên sàn iBid
Bước 1: Đăng nhập tài khoản iBid trên app điện thoại. Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ví để chuyển qua giao diện ví. Bước 3: 2 loại ví cần chú ý trên iBid gồm iBid Wallet và Decentralized Wallet. iBid Wallet Đây là ví mà sàn iBid cầm key ( tượng tự như ví sàn Binance, Huobi) Mục đích: Là ví chứa token iBid & USDT mà bạn đã nạp lên sàn để nâng cấp. Mục đích quan trọng của iBid Wallet là RÚT tiền, không NẠP. Ví iBid Wallet chứa: iBid token, USDT (nhận thưởng), Premium BID,.. Decentralized Wallet Đây là ví mà bạn cầm key. Mục đích: Là dùng để chuyển tiền từ ví này lên iBid và kích hoạt upgrade tài khoản iBid của mình lên Level cao hơn. Dưới đây là các bước import ví. Bước 1: Nhấn vào biểu tượng dấu cộng của Decentralized Wallet. Bước 2: Nhấn vào Import Wallet. Bước 3: Điền private key (key này các bạn giữ, nên hoàn toàn yên tâm). Cuối cùng nhấn vào Import Wallet để hoàn thành.
Hướng dẫn nâng cấp tài khoản để lên Level nhanh trên sàn iBid
Chú ý:
  • Các bạn cần nạp sẵn trong ví Decentralized Wallet này số tiền tương ứng để nâng cấp (xem lại ở phần Hướng dẫn kiểm tra Level).
  • Vì là ví trên nền tảng blockchain của Ethereum, nên các bạn cần 1 lượng nhỏ ETH để làm phí gas (cái này rất dễ hiểu với các bạn đang chơi crypto).
Nâng cấp level trên iBid Mục đích của việc nâng cấp level trên iBid Mình nhắc lại chút về mô hình ma trận bonus thưởng cấp độ. Tối đa sẽ có 20 level để cho các leaders phấn đấu. Ví dụ: Bạn đang ở Level 0
  • Chỉ cần tối thiểu $25 để lên Level 1. Từ level 1 bạn mới có thể kiếm tiền từ hệ thống.
  • Bây giờ, nếu bạn đang ở Level 1, chỉ cần tuyển thêm 3 bạn bè khác. Nếu 3 bạn bè này cùng lên Level 1, thì bạn sẽ được tự động nâng cấp lên Level 2.
  • Lúc này, từ người thứ 4 (dưới cấp đăng ký theo link của bạn) thì bạn sẽ nhận được 46.25%. Nếu không phải ref trực tiếp của bạn, thì bạn cũng nhận 6.25% hoa hồng.
  • Ở Level càng cao, thì hoa hồng bạn nhận được càng lớn. Đây chính là phần thưởng cho công sức xây dựng hệ thống của các bạn.
Dưới đây là các cấp độ để các leaders cùng cố gắng:
Hướng dẫn nâng cấp tài khoản để lên Level nhanh trên sàn iBid
Từ cấp độ Platinum trở nên, bạn sẽ nhận thêm IBID token. Đây là token của sàn iBid và nó có giá trị đầu tư rất lớn. Bạn có thể bán nó cho những người ở Level 0 để tham gia bidding, hoặc giữ lại đầu tư, khi giá tăng thì bán ra chốt lời. Tóm lại, Level càng cao thì càng lợi thế & lợi nhuận càng tốt. Bên dưới mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lên level nhanh chóng. Có thể bạn quan tâm: Tiềm năng và cơ hội đầu tư iBid Token Hướng dẫn nâng cấp level trên iBid Khi đã import ví vào iBid, các bạn đã có thể nâng cấp Level của mình. Cách làm cụ thể như sau: Bước 1: Trở lại màn hình chính, nhấn vào biểu tượng ở giữa. Bước 2: Nhấn vào nút Upgrade. Bước 3: Sẽ có 1 hộp thoại yêu cầu xác nhận. Bạn nhấn confirm để thực hiện bước xác nhận cuối. Bước này sẽ giúp chuyển tiền từ ví Decentralized Wallet lên, để hoàn thành upgrade tải khoản.
Hướng dẫn nâng cấp tài khoản để lên Level nhanh trên sàn iBid
Như hình trên, mình chỉ cần thêm $450 để nâng cấp lên Level Gold. Có thể bạn quan tâm: Sàn iBid là gì? Sàn iBid có lừa đảo không và cơ chế hoạt động như thế nào?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây