HƯỚNG DẪN TÁCH GIỌNG CA SĨ RA KHỎI BÀI HÁT ĐỂ LẤY BEAT

0
Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tách giọng ca sĩ ra khỏi bài hát để lấy beat. Đầu tiên các  bạn lên Google TẢI ADOBE AUDITION 1.5 về. Đó là phần mềm rất thông dụng và dễ tải nên mình sẽ không nói nhiều về bước này nữa. Sau khi Setup xong Adobe Audition 1.5 thì bạn mở Adobe Audition 1.5 lên rồi thêm bài hát bạn muốn lấy beat vào bằng cách sau. Chọn File/ Import hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl + I Tiếp theo, bạn mở plugin Center Channel Extractor có sẵn của Adobe Audition 1.5 lên. Bạn chọn Effect/ Filters/ Center Channel Extractor. Ở đây, hàng trên cùng bạn chọn Karaoke (Drop Vocals 20dB) giống hệt trong hình. Còn ở mục Frequencry Range bạn có thể tùy chọn cắt giọng Nam hay giọng Nữ bằng cách  chọn Male Vocal – cho giọng Nam và Female Vocal – cho giọng Nữ. Ở thanh Center Channel Level thì bạn điều chỉnh để phần mềm cắt giọng hát đi nhiều hoặc ít. Hình minh họa  

Download phần mềm thu âm Adobe audition 1.5 full key bản quyền

Adobe audition là phần mềm thu âm, trình soạn thảo âm thanh và xử lý nhạc chuyên nghiệp được đông đảo người dùng từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Adobe audition 1.5 là phiên bản đầu tiên của Adobe khi mua lại bản quyền của Cool Edit Pro. Phù hợp với tất cả người dùng hiện nay, dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa thậm chí đối với những người chưa biết gì về thu âm và chỉnh sửa âm thanh cũng có thể sử dụng thành thạo trong một thời gian ngắn nhất. Xem ngay bài viết để biết ngay cách Download phần mềm thu âm Adobe audition 1.5. adobe-audition-1.5.jpg Phần mềm thu âm Adobe Audition 1.5

Ưu điểm của phần mềm Adobe audition 1.5

– Là phần mềm thu âm, chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp. – Adobe Audition 1.5 phù hợp hầu hết đối với những loại máy tính hiện nay trên thị trường, yêu cầu cấu hình máy tính vừa phải. Phù hợp trên tất cả các hệ điều hành Windown hiện nay như: Win XP/Vista/win 7/win 10. – Với nhiều hiệu ứng âm thanh đi kèm cùng nhiều plugin và trình soạn thảo đa dạng, giúp người dùng có thể dễ dàng tùy biến và tự do sáng tác âm nhạc một cách chuyên nghiệp nhất. Nhiều track âm thanh giúp chúng ta có thể thu âm một cách dễ dàng và chỉnh sửa chuyên nghiệp. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng phần mềm để tự mình có thể ghi âm nhạc cụ, hòa âm phối khí cho những bản nhạc mình ưa thích. – Chiếm dung lượng thấp, dễ dàng cài đặt. – Dễ dàng tích hợp với nhiều plugin, chỉnh sửa nâng cao Các bạn có thể tham khảo thêm: – Hướng dẫn sử dụng phần mềm thu âm Adobe audition 1.5 chi tiết. – Top 5 phần mềm thu âm chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất.

Cấu hình tối thiếu Adobe Audition 1.5 yêu cầu:

– Hệ điều hành: win 2000, win xp, win 7,… – Bộ vi xữ lý: 400MHz (Tối ưu nhất từ 2 GHz trở lên) – Ram 1GB trở lên là tốt nhất. – Ổ cứng trống tối thiểu 75MB (Nên trống nhiều hơn để thêm nhiều plugin) – Card âm thanh: Onboard – Microsoft Directx 9.0 trở lên.

Download phần mềm Adobe Audition 1.5

Hướng dẫn cài đặt phần mềm thu âm Adobe Audition 1.5

Bước 1: Cllick vào link tải ở trên để tại về file phần mềm adobe audition 1.5 và giải nén ra. Bước 2: Mở file mới giải nén ra, Click chuột phải vào tệp Setup.exe – Chọn Run administrator (khởi động bằng quyền Admin) – Sau đó chọn Yes để tiến hành cài đặt.   huong-dan-cai-dat-adobe-audition-1.5-1.png Chạy bằng quyền Admin Bước 3: Chọn ngôn ngữ phần mềm và nhấn OK để chạy cài đặt phần mềm. huong-dan-cai-dat-adobe-audition-1.5-2.PNG Chọn ngôn ngữ cài đặt Bước 4: Tiếp tục nhấn Next 3 lần sau đó bấm Accept > để cài đặt: Bước 5: Tại cửa sổ Customer Information chúng ta nhập thông tin ở 2 dòng trên là User name và Oganization (Có thể nhập đại chữ gì đó) – Tiếp tục phần quan trọng là nhập Serial Number để Crack bản quyền phần mềm trọn đời: Các bạn mở trong file đã giải nén ban đầu – tiến hành mở file Serial Number lên và COPPY 1 dòng Key và dán vào trong mục serial number ở cửa sổ cài đặt như hình dưới. huong-dan-cai-dat-adobe-audition-1.5-3.PNG Chọn key cài đặt huong-dan-cai-dat-adobe-audition-1.5-4.PNG Dán key vào Serial Number Tiếp tục nhất Next 3 lần tiếp theo đến cửa sổ Ready to Install the Program và nhấn Install để bắt đầu chạy cài đặt phần mềm. huong-dan-cai-dat-adobe-audition-1.5-5.PNG Nhấn Install để cài đặt Bước 6: Sau khi chạy cài đặt xong, Chọn Finish để hoàn thành và phần mềm sẽ yêu khởi động lại máy – Chúng ta chọn No để không khởi động lại. Và chúng ta đã cài đặt thành công phần mềm thu âm Adobe Audition 1.5. Bài viết trên đã hướng dẫn cài đặt phần mềm thu âm Adobe audition 1.5 một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công trên con đường âm nhạc và chỉnh sửa nhạc của mình với phần mềm này nhé! Chúc các bạn thành công!!!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây