Lời khai của nhóm truy sát 2 người ở TP.HCM

Các nghi phạm khai bị chủ quán trà sữa bêu riếu chuyện "bom hàng" trên mạng xã hội nên bực tức và gây ra vụ truy sát 2 người đàn ông.

0
Liên quan đến vụ 2 người đàn ông bị truy sát, Công an huyện Nhà Bè (TP.HCM) cho biết cơ quan điều tra đang tạm giữ Lê Hoàng Đệ (Beo, 28 tuổi), Thái Thành Kiên (28 tuổi) và Lê Trần Mỹ (33 tuổi, cùng ngụ huyện Nhà Bè) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.
Nhóm côn đồ truy sát 2 người ở TP.HCM khai gì? | Cung Cầu
Mỹ, Kiên, Đệ (từ trái qua) bị cảnh sát triệu tập. Ảnh: Công an cung cấp.
Các nghi phạm khai chiều 9/1, Kiên, Đệ, Mỹ và bạn gái của Mỹ ngồi uống nước gần quán trà sữa trên đường Nguyễn Bình, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè. Bạn gái mượn điện thoại của Mỹ đặt pizza và “mượn” điểm giao hàng là địa chỉ quán trà sữa. Một lúc sau, shipper mang đồ ăn tới nhưng không liên lạc được với khách. Chị T. (chủ quán trà sữa) nghĩ tài xế bị “bom hàng” nên mua giùm và đăng thông tin vụ việc lên mạng xã hội. Đến khi bạn gái của Mỹ gọi lại cho tài xế giao hàng thì người này nói pizza đã có người nhận. Sau đó, nhóm của Mỹ đọc được thông tin chị T. đăng trên mạng xã hội nên bực tức. Nhóm này tìm tới quán trà sữa và dẫn đến vụ truy sát 2 người đàn ông. “Nhóm này khai do điện thoại hết pin, chứ không có ý định ‘bom hàng’ nên khi bị đăng lên mạng, họ bực tức dẫn đến hành động sai trái”, đại diện Công an huyện Nhà Bè nói. Theo Công an huyện Nhà Bè, 2 người đàn ông bị đánh trong clip là khách đến uống trà sữa. Nhà chức trách đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can theo quy định của pháp luật.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây