Máu và nước mắt rơi ở đám tang Maradona

Xung đột xảy ra giữa nhóm người hâm mộ quá khích và cảnh sát trong đám tang của huyền thoại Diego Maradona tại Buenos Aires (Argentina).

0
Maradona anh 1
Clarin và Ole ghi nhận có rất đông cổ động viên tới Casa Rosada – Dinh tổng thống Argentina – ở thủ đô Buenos Aires để viếng đám tang Maradona ngày 26/11.
Maradona anh 2
Dinh Tổng thống cũng là nơi đặt quan tài của “Cậu bé vàng”, người qua đời hôm 25/11 vì hậu quả của phù phổi cấp. Maradona ra đi ở tuổi 60, để lại sự thương tiếc cho cả đất nước Argentina và những tín đồ môn túc cầu trên toàn thế giới.
Maradona anh 3
Ole cho biết số lượng CĐV xếp hàng đến viếng đám tang của Maradona ngày càng đông và kéo dài hơn 10 dãy nhà.
Maradona anh 4
Cũng theo Clarin, rất đông cảnh sát được huy động tới Dinh Tổng thống để đảm bảo trật tự trong đám tang của Maradona, một trong những huyền thoại có ảnh hưởng rất lớn đến bóng đá Argentina.
Maradona anh 5
Trên khắp đường phố Argentina, hình ảnh những CĐV bật khóc vì thương xót Maradona liên tục xuất hiện. Họ tiếc nuối cho số phận của một huyền thoại bóng đá.
Maradona anh 6
Nhiều người thậm chí không tin được rằng Maradona đã ra đi. Họ bị sốc, ngỡ ngàng và tuyệt vọng.
Maradona anh 7
Theo Reuters, Tổng thống Alberto Fernandez của Argentina tuyên bố sẽ để quốc tang 3 ngày nhằm tưởng nhớ Maradona.
Maradona anh 8
Ole ghi nhận Javier Mascherano, Gabriel Heinze, hai cựu tuyển thủ Argentina, đã có mặt tại Dinh Tổng thống để chào từ biệt đến người đàn anh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây