Nam diễn viên Hong Kong ngất xỉu và lên cơn co giật khi quay phim

Hồng Trác Lập được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh. Công ty thông báo tình hình sức khỏe của nam diễn viên không quá nghiêm trọng.

0
Ngày 9/6, 163 đưa tin nam diễn viên Hồng Trác Lập bất ngờ ngất xỉu và lên cơn co giật trong lúc ghi hình dự án phim mới tại Thuận Đức, Phật Sơn. Nam diễn viên sau đó bị ngã cầu thang, co giật và bất tỉnh hơn 10 phút. Sự cố bất ngờ khiến đoàn phim phải tạm dừng quay, đưa tài tử Hong Kong đến phòng cấp cứu.
Nam dien vien Hong Kong ngat xiu va len con co giat khi quay phim anh 1
Hồng Trác Lập ngất xỉu và lên cơ co giật không rõ nguyên nhân trên phim trường. Ảnh: HK01.
Theo 163, thời điểm được chuyển đến bệnh viện, Hồng Trác Lập ở trong tình trạng nguy kịch. Anh hôn mê, cơ thể lạnh ngắt, móng tay và móng chân chuyển sang màu đen. Trên On, đại diện của Hồng Trác Lập xác nhận vụ việc và cho biết nam diễn viên đã được đưa về Hong Kong điều trị. Hiện anh nghỉ ngơi ở nhà riêng, chờ kết quả kiểm tra toàn diện. “Sức khỏe của Hồng Trác Lập đã ổn định. Tình hình không quá nghiêm trọng. Anh ấy bị thương nhẹ ở vai và tay trái sau cú ngã. Vì sự an toàn của diễn viên, Trác Lập được đoàn phim cho phép dừng quay hình để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng”, công ty Anh Hoàng thông báo. Hồng Trác Lập sinh năm 1987, là ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng ở Hong Kong. Anh hiện là nghệ sĩ trực thuộc TVB và công ty giải trí Anh Hoàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây