Nạn nhân tố cáo bị Ngô Diệc Phàm chuốc thuốc và cưỡng bức

Luật sư Vương Tinh cho biết người bị hại đã tham gia tiệc ăn chơi do Ngô Diệc Phàm và bạn bè tổ chức. Cô nhìn thấy họ cho một viên thuốc màu trắng vào rượu.

0
Vương Tinh, luật sư của công ty Luật KW, chia sẻ với iFeng đã tiếp nhận tư vấn pháp lý cho một nạn nhân bị Ngô Diệc Phàm xâm hại tình dục. Theo Vương Tinh, người bị hại tiết lộ được nam ca sĩ và nhóm bạn mời dự tiệc rượu tại quán bar ở Los Angeles (Mỹ). Cô nhìn thấy họ cho một viên thuốc màu trắng, không rõ là ma túy hay loại thuốc cấm gì, vào ly rượu. Sau đó, nạn nhân rơi vào trạng thái mê man.
Ngo Diec Pham bi tam giam anh 1
Ngô Diệc Phàm bị một nạn nhân tố cáo xâm hại sau bữa tiệc rượu. Ảnh: Weibo.
Đến khi tỉnh lại, cô phát hiện bị Ngô Diệc Phàm xâm hại. Vì danh tiếng và địa vị của nam ca sĩ thần tượng quá lớn, cùng nỗi lo bị dư luận công kích khi lên tiếng tố cáo, cô gái lựa chọn im lặng. Vụ việc khiến người bị hại chịu đả kích tinh thần nặng nề, phải điều trị tâm lý. Luật sư Vương Tinh cho biết nếu lời tố cáo của cô gái là sự thật, Ngô Diệc Phàm sẽ chịu sự trừng phạt của luật pháp Mỹ, mức án từ 8-11 năm tù giam. Ngày 5/8, tài tử Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2 bị tố trốn thuế. Đạo diễn Lưu Tín Đạt cho hay đã gửi chứng cứ thu thập được đến Cục thuế Hạ Môn. Đại diện của cơ quan thuế xác nhận đã mở cuộc điều tra đối với Ngô Diệc Phàm. Ngô Diệc Phàm hiện bị giam giữ tại trạm giam quận Triều Dương (Trung Quốc). Anh bị bắt vào ngày 29/7 vì tình nghi cưỡng hiếp các cô gái trẻ. Theo Sohu, gia đình nhiều ngày qua không biết tình trạng của cựu thành viên EXO vì không thể thăm nuôi theo luật định. Do chỉ có luật sư được phép tiếp xúc với anh trong 37 ngày tạm giam, mẹ Ngô Diệc Phàm đang ráo riết tìm người tư vấn pháp lý, đồng thời làm trung gian báo tin về tình hình sức khỏe và tinh thần của con trai. Tuy nhiên, không có công ty luật nào ở Trung Quốc dám nhận bào chữa cho sao nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây