Người đàn ông Mỹ tay không chiến đấu với cá sấu để cứu chó cưng

Một người đàn ông ở bang Florida, Mỹ không ngần ngại lao vào chiến đấu với con cá sấu để cứu chó cưng 8 tháng tuổi của mình.

0
Khi ông Mike McCoy, cư dân vùng ngoại ô Holiday ở Florida, đang dắt chú chó Jake đi dạo quanh một hồ nước, thì một con cá sấu đột nhiên trồi lên và lôi chú chó xuống nước rất nhanh, NBC News đưa tin ngày 15/5.
Nguoi dan ong chien dau voi ca sau anh 1
Người đàn ông đã chiến đấu với cá sấu để cứu chú chó của mình. Ảnh: Erik Waxler.
Ông McCoy ngay lập tức nhảy xuống hồ và chiến đấu với con thú bằng chính đôi tay của mình. Ông McCoy nói ông đập mạnh vào mắt con cá sấu và cố lôi nó lên khỏi mặt nước để nó không thể đi đâu được, cho đến khi chú chó thoát ra khỏi hàm cá sấu. Tuy nhiên, ông McCoy cũng bị con cá sấu cắn vào tay. Ông chủ đánh nhau với cá sấu cứu chó cưng - VnExpress Đời sống Một giáo viên chứng kiến vụ việc từ cửa sổ trường học. Người này ngay lập tức báo cho y tá của trường để giúp ông McCoy băng bó vết thương sau vụ việc. Ông McCoy sau đó đã phải khâu ở tay trái, còn chú chó Jake bị vài vết cắn. Điều may mắn là cả ông và chú chó đều có thể thoát khỏi cuộc tấn công mà không bị thương nặng. “Nếu tôi không nhớ những kiến thức đã đọc về lũ cá sấu, tôi sẽ không thể phản ứng nhanh chóng để giúp Jake”, ông McCoy cho biết. “Bởi tôi nhận thức được những gì tôi đã làm, nên tôi mới có đủ tự tin để chống lại con cá sấu”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây