Người phụ nữ tử vong trong khách sạn có dấu hiệu bị siết cổ

Qua khám nghiệm tử thi, lực lượng pháp y ghi nhận một số vết bầm ở cổ nạn nhân. Cảnh sát nghi ngờ người phụ nữ tử vong do bị siết cổ

0
Liên quan vụ người phụ nữ tử vong trong khách sạn ở quận Thủ Đức, Cơ quan điều tra Công an TP.HCM đang trích xuất hình ảnh camera dọc các tuyến đường để truy tìm người đàn ông cùng thuê phòng với nạn nhân.
Người phụ nữ tử vong trong khách sạn ở TP.HCM là do bị siết cổ
Cơ quan chức năng phong hiện trường. Ảnh: Lê Trai.
Theo cảnh sát, nạn nhân là người phụ nữ 45 tuổi. Kết quả khám nghiệm pháp y thể hiện thi thể nạn nhân nằm trên nền nhà, mặc áo, không mặc quần. Vùng cổ và gò má bên trái của người phụ nữ có một số vết bầm. Nhà chức trách nghi vấn người này tử vong do bị siết cổ. Phía ngoài khách sạn, cơ quan chức năng tìm thấy túi xách của nạn nhân. Tuy nhiên, bên trong túi không còn tài sản có giá trị. Một phụ nữ tử vong bất thường trong phòng khách sạn Chiều 29/10, một người đàn ông đến khách sạn nằm trên đường số 1, phường Bình Chiểu thuê phòng để ở cùng nạn nhân. Khoảng một giờ sau, người đàn ông vội vàng rời đi. Thấy bất thường, nhân viên khách sạn lên kiểm tra thì thấy người phụ nữ tử vong. Theo một số nhân chứng, người đàn ông chạy xe máy hiệu Wave, không biển số.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây