Nhận lại xe SH sau 3 năm bị trộm

Kiểm tra hành chính người đàn ông đi xe SH, lực lượng 141 xác định phương tiện anh này điều khiển là vật chứng vụ trộm xảy ra 3 năm trước.

0
Ngày 2/4, thiếu tá Nguyễn Quốc Huy, Đội CSGT dẫn đoàn Công an Hà Nội, cho biết cảnh sát vừa trao trả xe máy SH bị mất cắp 3 năm trước cho chủ phương tiện. Khuya 31/3, khi xử lý vi phạm trên đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, tổ công tác 141 kiểm tra hành chính nam thanh niên điều khiển chiếc SH gắn biển số 29P1-168.68.
Nhan lai xe SH sau 3 nam bi trom anh 1
Ông Sơn (áo trắng) bất ngờ khi cảnh sát trao trả xe SH bị mất trộm 3 năm trước. Ảnh: Q.H.
Tài xế tên Đinh Ngọc Linh (quê Phú Thọ) nói rằng anh ta mượn phương tiện của người quen để đi lại nên không mang giấy tờ. Nghi ngờ biển số trên được làm giả, CSGT tra cứu dữ liệu thì phát hiện biển số thật của xe SH này là 29B1-515.89. Liên hệ với chủ xe, ông Phạm Phi Đức Sơn (ở huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho biết đầu năm 2019, kẻ gian đã phá khóa và đánh cắp chiếc SH. Khi xảy ra vụ trộm, ông cùng nhiều người truy đuổi nhưng không được. Sau đó, bị hại đã trình báo công an sở tại. Thiếu tá Huy cho biết sau một ngày xác minh, CSGT đã bàn giao phương tiện cho chủ xe. Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, đang làm việc với người liên quan để điều tra làm rõ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây