Những câu hỏi thường gặp nhất về sàn đấu giá iBid

Chắc chắc đây là thắc mắc của nhiều bạn. Dự án sàn TMĐT iBid này không phải lừa đảo. Không HYIP, không vào gói đầu tư, không lending hay uỷ thác.

0
những câu hỏi thường gặp về sàn iBiD
Sàn iBiD là gì ? Sàn iBid là sàn đấu giá online áp dụng công nghệ blockchain. Sàn iBid có phải lừa đảo không? Không! Chắc chắc đây là thắc mắc của nhiều bạn. Dự án sàn TMĐT iBid này không phải lừa đảo. Không HYIP, không vào gói đầu tư, không lending hay uỷ thác. Các bạn có thể xem lại cơ chế hoạt động của sàn để nắm rõ hơn. Sản phẩm đưa lên đấu giá trên sàn ibid từ đâu ra? Có hai nguồn cung sản phẩm chính: Nguồn 1: Từ các đơn vị đối tác cung cấp đưa lên sàn để đấu giá. Nguồn 2: Những người tham gia ở Level 4 & holder token, sẽ được phép đưa sản phẩm lên sàn. xem thêm: cơ chế hoạt động của sàn TMĐT Bản chất hoạt động của sàn iBid là gì?
 • Bản chất của nó là cách marketing của dự án để tiếp cận được nhiều người dùng trên quy mô toàn cầu. Dự án dựa vào cơ cấu phân ra nhiều tầng để khuyến khích người dùng tham gia sàn.
 • Sàn sử dụng hình thức MLM để thu hút members mới, nhưng mô hình này không có vào gói, trả lãi, staking hay bất kỳ loại hình đa cấp nào khác. Nó sẽ dùng chính số tiền mà mình kích hoạt tài khoản (25$) để trả cho người giới thiệu.
 • Với mỗi người mà bạn giới thiệu trực tiếp, bạn nhận được 40% hoa hồng trực tiếp. Ngoài ra, 50% còn lại sẽ được chia cho 8 tầng trên, mỗi tầng 6.25%, 10% còn lại quy ra POINT. Tính ra sàn không lấy gì. Nếu bạn tham gia vào level 4 thì bạn còn được nhận 10% bằng TOKEN (TOKEN này sẽ có giá trị tăng trưởng về sau, vì sàn chỉ tặng chứ không bán. Và sau này khi các bạn muốn đem sản phẩm của mình lên sàn sẽ cần TOKEN này). Tổng số tiền back cho user tới 110% (điểm đặc biệt so với các dự án khác).
 • Có 8 level (cấp bậc), mỗi level sẽ có một cây riêng: Khi lên level mới, số tiền nhận được ở cây cũ vẫn được nhận như bình thường. Có nghĩa là anh/chị/em up level 4 có thể nhận hoa hồng ở cả 4 cây.
 • Lợi nhuận thực tế đến từ việc người chơi tham gia đấu giá (khi mua point, khi up level được tặng), vô hình chung đã và đang tạo rất nhiều user, một vòng lặp phình to ra. Người chơi level 1 cuối nhánh không bị áp lực phải tuyển được người vào gói mới được hoa hồng. Chỉ cần tuyển người chơi mua point đấu giá sẽ được 5% từ số point đó quy đổi ra usdt.
Ngoài đấu giá, sàn còn có cách nào để sinh lợi nhuận:
 • Với việc token không bán, chỉ tặng 5% trong tổng cung, việc token khan hiếm là một điều rất tốt đối với người nắm giữ token hiện tại (level 4 được tặng).
 • Người chơi có thể list sản phẩm lên đấu giá (đủ điều kiện như level, lock point tương đương giá trị sản phẩm) để quảng bá cho sản phẩm đó, tạo tương tác giữa platform và người dùng (qua video thắng cuộc, hình ảnh chia sẻ, câu chuyện về 25$ ăn chiếc xe ôtô)…
 • Đối tác lớn đến từ nhiều quốc gia cùng xây dựng và phát triển thương hiệu (có Singapore, Việt Nam…) mục tiêu hướng đến là hàng trăm triệu người dùng trên 100 quốc gia lớn như các amz, ebay đã đang làm.
 • Mục tiêu của dự án là cổng thanh toán cho tất cả mọi thứ có thể thanh toán bằng crypto (coin sàn) và là platform lớn nhất trong ngành thương mại điện tử trên blockchain. Tiền đâu?
Sản phẩm đưa lên đấu giá trên sàn ibid từ đâu ra? Có hai nguồn cung sản phẩm chính:
 • Nguồn 1: Từ các đơn vị đối tác cung cấp đưa lên sàn để đấu giá.
 • Nguồn 2: Những người tham gia ở Level 4 & holder token, sẽ được phép đưa sản phẩm lên sàn.
Lợi nhuận sàn iBid đến từ đâu? Có hai nguồn lợi nhuận của iBid:
 • Lợi nhuận chính đến từ việc người dùng mua đấu giá các sản phẩm khác nhau.
 • Bên cạnh đó iBid cũng kiếm được tiền từ những nhà tài trợ muốn quảng bá sản phẩm của họ lên nền sàn iBid.
Có thể bạn quan tâm: Cẩm nang sử dụng sàn đấu giá iBid Tại sao iBid lại dùng hình thức marketing MLM? Nếu dùng cách truyền thống, iBid sẽ phải trả rất nhiều tiền cho các quảng cáo trên Google, Youtube, hay Facebook.. để xây dựng một hệ sinh thái người dùng đủ mạnh như eBay hay Amazon. Nhưng thay vào đó, iBid chọn hình thức MLM, mỗi người dùng chỉ với $25 nhưng cũng có thể kiếm tới $15000 từ hệ thống. Việc này sẽ kích thích và thu hút người dùng. Ngoài ra, mô hình đấu giá trên blockchain của iBid sẽ tạo ra tính minh bạch & hấp dẫn cho người dùng để có cơ hội mua sản phẩm giá rẻ. Tại sao bạn cần upgrade lên gói Platinum?
 • Nhận thêm 10% bonus từ iBid token, các gói thấp hơn không có bonus này.
 • Được tham gia vào chương trình iBid chia sẻ lợi nhuận và kiếm nhiều quyền lợi từ các hoạt động kinh doanh.
 • Được list sản phẩm lên nền tảng đấu giá iBid.
 • Nhu cầu dùng token iBid ngày càng tăng & nguồn cung giảm dần.
 • Cho phép list Dapp lên nền tảng.
Trên đây mình đã giải đáp cho các bạn những câu hỏi thường gặp về sàn iBid. Hy vọng bài viết này hữu ích.

Đăng Ký sàn iBiD ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây