Quiz: Nhân dịp Halloween, điểm mặt những con quỷ gây ra nỗi ám ảnh với rất nhiều người trên thế giới, bạn biết được bao nhiêu?

Đây là những con quỷ đáng sợ và có thủ đoạn tàn độc đến nỗi bạn chắc chắn không muốn gặp chúng đâu, kể cả trong giấc mơ.

0
Bóng ma, ác quỷ… những ngày cuối tháng 10 cũng là lúc sự xuất hiện của những hình ảnh này càng nhiều hơn. Mùa Halloween đã đến, năm nay Halloween không chỉ đơn thuần là nỗi sợ khi sự ám ảnh của đại dịch Covid-19 đang bao trùm khắp thế giới. Không rõ ở tương lai, nỗi ám ảnh về bệnh tật có còn đeo bám chúng ta không nhưng ở quá khứ, từng có rất nhiều con quái vật, ác quỷ ngự trị trong tâm trí của vô số người, chúng khiến họ phải sợ hãi khi nhắc tới tên. Vì vậy, nhân dịp Halloween, hãy cùng điểm mặt một số ác quỷ đó qua bài quiz dưới đây nhé! Mở đầu, đây là một loài ác thú tinh ranh, chuyên lừa lọc và dụ dỗ con người. Đố bạn biết nó là gì? Người sói châu Mỹ, chúng có tên là gì? Ác ma trong hình hài bé gái, nó có tên là gì? Một ác quỷ trong thần thoại của Orkney, kẻ gây ra bao nỗi kinh hoàng và đau khổ cho người dân quần đảo phương Bắc thuộc Scotland, đố bạn nó là gì? Trở lại với văn hóa Nhật Bản, một nữ yêu tinh nổi tiếng đem lại nỗi ám ảnh với rất nhiều người qua những câu truyện, quái vật với 2 cái miệng này có tên là gì? Sinh vật ăn thịt người, nỗi khiếp sợ với người dân bản địa Bắc Mỹ, chúng là gì? Câu hỏi cuối cùng, ác ma chuyên đi bắt và ăn thịt trẻ sơ sinh này có tên là gì?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây