Sức khỏe nữ sinh lớp 6 bị đánh trên đường đi học về

Mặt mũi em T.N.T.M., học sinh trường THCS Phan Bội Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu) còn bầm tím. Em bị chấn thương bên ngoài, đã có thể kể lại sự việc.

0
Trao đổi với Zing chiều 18/3, ông Nguyễn Văn Trực, Phó trưởng phòng GD&ĐT Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu), cho hay sau khi khám tại Bệnh viện Bà Rịa, em T.N.T.M. (12 tuổi) đã xuất viện về nhà. Tập thể lớp, giáo viên, BGH trường THCS Phan Bội Châu cũng như Sở GD&ĐT Bà Rịa – Vũng Tàu, Phòng GD&ĐT Châu Đức, UBND, các ban, ngành đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình M.
Nữ sinh lớp 6 bị đánh đập dã man trên đường đi học về | VTV.VN
Chiều 17/3, em T.N.T.M. bị đánh trên đường đi học về. Ảnh: Khoa Quý.
Ông Trực cho hay đến sáng nay, mặt nạn nhân còn sưng, bầm nhiều chỗ. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe em đã đỡ, vết thương khô. M. vẫn còn sợ nhưng khi hỏi chuyện, em có thể trả lời và kể lại vụ việc. Theo lời kể của M., lúc em đang đi học về, qua rừng cao su, một người lạ mặt đến giật tóc, lôi em vào một hố gần đó rồi đánh tới tấp vào mặt. Em cầu xin nhưng người kia vẫn đánh đến khi em ngất đi. Sau đó, một người lại xem M. tỉnh chưa. Sau khi tỉnh, M. vào nhà cô ruột gần đó cầu cứu. Cô đưa M. đến trung tâm y tế. Do vết thương nặng, họ lại chuyển lên Bệnh viện Bà Rịa để khám. Cũng may, em chỉ chấn thương bên ngoài, có thể điều trị tại nhà. “Công an vẫn đang điều tra. Vụ việc xảy ra khiến những gia đình gần đó, đặc biệt những nhà có con học lớp 6-7 cảm thấy bất ổn, lo lắng. Ở đây, khu công nghiệp mọc lên, dân từ nhiều nơi khác đến sinh sống, làm ăn. Xã hội xuất hiện các tệ nạn nên nguy hiểm cho học sinh nhỏ tuổi”, ông Trực cho hay. Sau vụ việc, Phòng GD&ĐT Châu Đức chỉ đạo trường THCS Phan Bội Châu cho học sinh tan học đúng giờ, nhắc nhở các em cẩn thận trên đường đi học về, đồng thời cảnh báo phụ huynh. Theo ông Trực, những em nhà ở xa, đi qua khu vực vắng nên kết hợp 2-3 em về cùng nhau. Phụ huynh cũng cần có biện pháp để đảm bảo an toàn cho con. Trước đó, như Zing đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 17/3 tại khu vực lô cao su ở đội 3, nông trường cao su Bình Ba thuộc khu phố Hoàng Giao, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức. Ngay sau đó, Công an huyện Châu Đức đã vào cuộc điều tra. Chính quyền thị trấn Ngãi Giao (huyện Châu Đức) cũng đã đến bệnh viện động viên, trấn an nạn nhân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây