Thái tử Dubai gây sốt với pha xử lý ‘đi vào lòng người’ khi bị chim mẹ làm tổ trên siêu xe.

Hành động bất ngờ của thái tử Dubai khi bị chim mẹ làm tổ trên xe ô tô được cư dân mạng đánh giá cao vì sự tốt bụng và hết lời khen ngợi.

0
Thái tử Dubai gây sốt với pha xử lý 'đi vào lòng người' khi bị chim mẹ làm tổ trên siêu xe.
Thái tử Dubai gây sốt với pha xử lý 'đi vào lòng người' khi bị chim mẹ làm tổ trên siêu xe.
Theo một quy tắc bất thành văn của thế giới, nếu một con chim làm tổ ở đâu đó trong nhà bạn hoặc trên bất kỳ đồ đạc nào của bạn thì không được làm phiền nó. Vì thế, Thái tử Dubai, Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum đã tuân thủ theo nguyên tắc bằng cách ngưng sử dụng chiếc siêu xe hạng sang của mình là AMG G63 SUV thương hiệu Mercedes khi thấy một đôi chim đã làm tổ, đặc biệt hơn là có một tổ trứng trên đó. Những chú chim này chuẩn bị lên chức bố mẹ.
Chú chim làm tổ trên siêu xe của Thái tử Dubai
Bất ngờ hơn nữa là để đảm bảo rằng những chú chim và quả trứng không bị làm phiền, Thái tử đã hoàn toàn ngừng sử dụng chiếc siêu xe của mình thay vì đuổi chúng đi hay nổi giận. Không những thế, anh còn dán băng đỏ quanh xe để đảm bảo an toàn cho nó. Gần đây, Thái tử Dubai đã đăng lên Instagram cá nhân một video ghi lại toàn bộ quá trình, kể từ lúc những con chim xây tổ cho đến khi chào đời, lớn lên và sắp ra khỏi trứng. Ở cuối video là khoảnh khắc chim mẹ đang chăm sóc cho những chú chim con mới sinh của mình. “Đôi khi những điều rất nhỏ nhặt là quá đủ trong cuộc sống”, anh chú thích. Toàn bộ cảnh quay trong video đẹp đến nỗi như trong mơ và tạo nên một cái nhìn sâu sắc hơn cho người xem về cuộc sống của một đôi chim bố mẹ khi chúng chuẩn bị chào đón những con. Cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú và dành cho anh những lời khen ngợi trước hành động tốt bụng của Thái tử. Một tài khoản nhận xét: “Những điều đơn giản này mang lại cảm giác hạnh phúc và tuyệt vời”, trong khi một người khác viết: “Video này đã bắt đầu cho một ngày dài của tôi. Chúng tôi hy vọng rằng những chú chim cùng với những đúa con của sẽ sớm tìm được nơi ở tốt hơn để cùng nhau sống trong tổ”.
Vẻ ngoài điển trai của Thái tử Dubai
Trước đó, Thái tử Maktoum được biết đến là một trong những chàng trai giàu có bậc nhất châu Á cũng như trên thế giới gây choáng ngợp với cuộc sống xa hoa. Vì thế, Thái tử Dubai nổi tiếng không kém các ngôi sao quốc tế với 8,7 triệu lượt theo dõi trên Instagram.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây