Thiều Bảo Trâm của hiện tại

Bước vào showbiz năm 2013, Thiều Bảo Trâm của hiện tại đã có những thay đổi rõ rệt về ngoại hình nhưng vẫn loay hoay trong âm nhạc.

0
Thieu bao tram thay doi anh 1
Câu chuyện Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP “đường ai nấy đi” hiện gây bão dư luận. Cặp đôi được cho là đã hẹn hò trong khoảng thời gian 8 năm, nhưng cả hai bên chưa từng lên tiếng thừa nhận. Người hâm mộ nhiều lần nhận ra sự tương đồng về trang phục, trang sức đôi, bối cảnh, địa điểm du lịch trong các bức hình của hai ca sĩ. Thiều Bảo Trâm thường được gọi bằng cái tên “bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP”. Vì chưa từng thừa nhận là người yêu của nhau, nên mọi thông tin ồn ào về cuộc chia tay của mối tình này hiện chỉ dừng lại ở phía dư luận.
Thieu bao tram thay doi anh 2
Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994, gia nhập showbiz từ năm 2013 khi cô cùng với chị gái là Thiều Bảo Trang thành lập nhóm nhạc có tên Bee.T. Khi đó, hai chị em ca sĩ trình làng album Thiên đường gồm 7 ca khúc nhưng không tạo được tiếng vang.
Thieu bao tram thay doi anh 7
Thiều Bảo Trâm luôn được ngợi khen là nữ ca sĩ trẻ có sắc vóc, gương mặt đẹp, hình ảnh trẻ trung, giọng hát ở mức khá, nhưng mãi chưa thể có được sự bứt phá trong âm nhạc. Ở Thiều Bảo Trâm vừa có sự loay hoay tìm một định hướng, vừa có sự dè chừng, lại vừa có cả sự cầm chừng nhất định trong hoạt động âm nhạc. Nếu những ca sĩ trẻ cùng trang lứa ra sản phẩm âm nhạc liên tục, thì Thiều Bảo Trâm lại ít hơn, hoạt động thưa vắng hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây