Tìm người thân của nạn nhân bị giết ở TP.HCM

Thấy nam thanh niên tiểu bậy vào xe ba gác của mình, ông Phùng nhắc nhở thì bị người này đâm chết. Sau gần 7 tháng, cảnh sát chưa tìm được người nhà nạn nhân.

0
Ngày 15/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM phát thông báo tìm người thân của ông Nguyễn Văn Phùng (59 tuổi, hành nghề xe ba gác) bị sát hại vào ngày 22/11/2020. Theo cảnh sát, hôm xảy ra sự việc, ông Phùng ngồi dưới gầm cầu Rạch Ông, phường 1, quận 8, thấy bị can Nguyễn Phước Quang (32 tuổi, ngụ quận 8) tiểu bậy vào bên hông xe ba gác của mình.
nguoi dan ong bi giet o TP.HCM anh 1
Công an khám nghiệm hiện trường vụ ông Phùng bị đâm chết. Ảnh: Tùng Lê.
Khi ông Phùng nhắc nhở thì 2 bên xảy ra cự cãi rồi Quang bỏ đi. Một lúc sau, ông Phùng đi tới bàn nhậu tìm anh ta để nói chuyện nhưng không gặp. Khi Quang quay lại bàn thì được bạn nhậu cho biết ông Phùng vừa đến tìm mình. Gã đàn ông sau đó cầm kéo quay lại chỗ xe ba gác đâm ông Phùng nhiều nhát. Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Sau gần 7 tháng xảy ra vụ án mạng, Công an TP.HCM chưa tìm được gia đình nạn nhân. Qua đó, nhà chức trách thông báo ai là thân nhân của ông Phùng liên hệ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM tại địa chỉ số 459 đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, hoặc gọi vào số 0977.701.222 gặp cán bộ Nguyễn Mạnh Cường để phối hợp giải quyết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây