TP.HCM: Tạm giữ một số người vụ cháy nhà ở đường Trần Hưng Đạo làm 1 người chết

TTO - Bị UBND phường lập biên bản, đình chỉ, nhóm thợ vẫn lén lút sửa chung cư cũ trên đường Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Trong quá trình sửa thì xảy ra cháy khiến 1 người chết, 5 người bị thương.

0

Ngày 3-5, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 1, TP.HCM đã triệu tập, tạm giữ một số người để làm rõ vụ cháy xảy ra trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TP.HCM vào hôm 1-5.

Theo điều tra, một số mặt bằng trong chung cư cũ ở trung tâm quận 1, phường Phạm Ngũ Lão, từng được nhiều người thuê để kinh doanh mở quán cà phê, bar. Vào đầu tháng 4, người chủ mới đã thuê một nhóm thợ đến sửa chữa nhưng không có giấy phép. Ngày 13-4, tổ kiểm tra của UBND phường Phạm Ngũ Lão đã lập biên bản, đình chỉ thi công. Đến sáng 1-5, nhóm thợ lén lút sửa chữa rồi xảy ra cháy.
TP.HCM: Tạm giữ một số người vụ cháy nhà ở đường Trần Hưng Đạo làm 1 người chết - Ảnh 1.
Hai nạn nhân bỏng được lực lượng PCCC đưa ra ngoài – Ảnh: M.H.

Nhận tin báo cháy, lực lượng PCCC quận 1 (Công an quận 1) và Đội PCCC và cứu nạn cứu hộ khu vực 1 thuộc Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an TP.HCM điều 9 xe chữa cháy chuyên dụng và 56 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy. Ít phút sau, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy khiến 1 người tử vong, 5 người bị thương, trong đó 1 người đàn ông cởi trần nhảy từ lầu 1 xuống đất gãy chân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây