Xác minh vụ CSGT đánh người đàn ông

Lãnh đạo Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết sự việc xảy ra khi 2 người đàn ông vi phạm nồng độ cồn nhưng không chấp hành quyết định tạm giữ phương tiện.

0
gmid
Ngày 8/4, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh nhóm người mặc sắc phục CSGT đánh 2 người đàn ông. Người quay video cho biết hình ảnh này được ghi lại ngày 7/4 tại khu vực ngã tư Nhổn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Lúc này, 2 người đàn ông xô xát với lực lượng 141. Sau đó, họ bị khống chế đưa lên xe CSGT.
CSGT danh nguoi anh 1
Hình ảnh lực lượng 141 khống chế 2 người đàn ông để đưa lên ôtô. Ảnh: Cắt từ clip.
Lãnh đạo Phòng CSGT Công an Hà Nội cũng xác nhận vụ việc xảy ra chiều 7/4. Thời điểm trên, tổ công tác Y17 141 làm nhiệm vụ trên địa bàn phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã phát hiện 2 người đàn ông có biểu hiện say xỉn. Vụ CGST "vung tay" trúng nam thanh niên: Tài xế vi phạm nồng độ cồn, người  ngồi sau lăng mạ công an Sau khi cảnh sát làm thủ tục tạm giữ xe, họ không chấp hành, có hành vi lăng mạ, chống đối. Lực lượng làm nhiệm vụ sau đó trấn áp, đưa 2 người này về trụ sở Công an phường Minh Khai để xử lý. Xác Minh Hình Ảnh CSGT Hà Nội Đấm Nhóm Thanh Niên Vi Phạm “Tại đây, 2 người vi phạm đã tự viết kiểm điểm, tự nhận sai phạm và xin lỗi tổ công tác. Xử lý các trường hợp say xỉn là một thách thức với chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ”, lãnh đạo Phòng CSGT Công an Hà Nội nói. Cũng theo vị này, Phòng CSGT Công an Hà Nội đang xác minh về quy trình, tư thế tác phong và cách hành xử của cán bộ, chiến sĩ liên quan vụ việc. “Chúng tôi sẽ có báo cáo với những đơn vị liên quan của công an thành phố để làm rõ và kiên quyết xử lý nghiêm nếu chiến sĩ sai phạm, tuyệt đối không bao che”, vị này nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây