Xe quân đội lao xuống vệ đường, 2 người tử nạn

Tông vào hộ lan, xe tải của Quân chủng Phòng không - Không quân lao xuống sườn đê. Hai người ngồi trên xe này được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

0
Vụ tai nạn xảy ra khoảng 21h45 ngày 15/6, trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Thời điểm trên, ôtô tải biển số QA-71-65 (chưa rõ người cầm lái) đâm vào hộ lan rồi lao xuống vệ đường. Hai người trên xe này bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
xe quan doi gay tai nan khien anh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: T.B.
Trao đổi với Zing, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức ở thị xã Điện Bàn cho biết khoảng 0h cùng ngày, nơi đây tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Hoài Nam (51 tuổi, trú tại Hà Nội). Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong trước khi nhập viện. Nạn nhân còn lại được đến Bệnh viện Đà Nẵng. Theo lãnh đạo bệnh viện, người này cũng không qua khỏi. Nguồn tin từ UBND thị xã Điện Bàn cho hay ôtô gặp nạn là của Quân chủng Phòng không – Không quân. “Lực lượng chức năng địa phương làm nhiệm vụ ghi nhận hiện trường, phối hợp cứu nạn, còn về nguyên nhân tai nạn sẽ do quân đội điều tra”, vị này nói.
xe quan doi gay tai nan khien anh 2
Tai nạn xảy ra tại quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây